24 กรกฏาคม 2560 16:13 น.

Line

ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือคนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน ยืนยัน อิวาน เปริซิส ปีกตัวเก่งของทีมนั้นสามารถย้ายออกจากทีมไปได้เลย หากว่า แมนฯยูไนเต็ด นั้นยื่นข้อเสนอจำนวนเงินที่มันจริงจังกว่านี้สักหน่อย เพื่อให้มันนั้นตรงความต้องการของพวกเขา

ผีแดง เพิ่งคว้าแข้งเป้าหมายมาได้แค่ 2 คนเท่านั้นได้แก่ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังจาก เบนฟิก้า และทางด้าน โรเมอู ลูกากู ของ เอฟเวอร์ตั้น โดย  ตอนนี้คาดว่ากำลังอยากจะได้เพิ่มอีก 2 คน และปีกวัย 28 ปีของเจ้างูใหญ่ นั้นคือเป้าหมายสำคัญของ โชเซ่ มูรินโญ่ เช่นกันในการสร้างทีมต่อไป แต่ตอนนี้ด้วยเหมือนจะไม่ได้มาง่ายๆ หลัง อินเตอร์ นั้นโก่งราคาเหลือเกิน ขณะที่ ปีศาจแดง เองก็ไม่อยากทุ่มเงินเยอะเกิน  เหตุผลก็เพราะอายุก็ปาเข้าไปจะขึ้นเลข 3 อยู่แล้ว

โดยคาดว่า ยูไนเต็ด นั้นยอมทุ่มเงินให้แค่ 44 ล้านปอนด์ แต่ เหมือน งูใหญ่ อยากจะได้เกือบ 50 ล้านปอนด์ ซึ่งทางด้าน ตัวรุกสารพัดประโยชน์ชาวโครแอต นั้นเองก็ดูมุ่งมั่นและอยากจะย้ายไปอยู่กับ ผีแดง ใจจะขาดแล้วด้วย เพราะตกลังสัญญาส่วนตัวกันแล้วเรียบร้อย

" เขานั้นเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์นะ  และหากว่าการตัดสินใจนั้นขึ้นอยู่กับผม ผมบอกเลยว่าอยากจะเก็บเข้าไว้กับเราต่อไป " 

" อย่างไรก็ตาม หากว่าข้อเสนอมันยื่นเข้ามาหาเราด้วยตัวเลขที่น่าพอใจ เพื่อการลงทุนและสร้างทีมให้แข็งแกร่ง เขาก็สามารถย้ายออกไปได้ "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : /www.dailymail.co.uk/sport/football/article-4722692/Ivan-Perisic-leave-Man-United-make-big-offer.html&usg=ALkJrhgt8l61LJV-8nqbeAHxXgsfc8ygtg

ติดป้าย : อินเตอร์ มิลาน   อิตาลี   เปริซิส   สปัลเล็ตติ   ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   มูรินดญ่  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด