27 กรกฏาคม 2560 07:27 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก http://www.sportbible.com/football/transfers-ac-milan-at-it-again-with-40-million-bid-20170726

เลกิ๊ป สื่อดังของประเทศฝรั่งเศส รายงานทางด้าน เอซี มิลาน เจ้าบุญทุ่มทีมใหม่แห่ง กัลโช เซเรีย อา อิตาลี นั้นยังคงโชว์โหดต่อเนื่องหลังตอนนี้ ได้ยื่นข้อเสนอคว้า เรนาโต้ ซานเชส กองกลางห้องเครือ่งดาวรุ่งของ บาเยิร์น มิวนิค แล้ว 

ดาวเตะวัยเพียง 19 ปีแทบไมไ่ด้รับโอกาสลงสนามเลย ในฤดูกาลนี้ หลังแผงมิดฟิลด์ของ เสือใต้ นั้นแน่นไปด้วยแข้งคุณภาพมากมาย และล่าสุดยังได้เสริมทัพมาหลายคนอาทิ โตลิสโซ่ และ ฮาเมส โรดิเกวซ 

โดย ทำให้ตอนนี้ ปีศาจแดงดำ นั้นได้ยื่นข้อเสนอขอคว้าตัวมาร่วมทีมแบบอย่างเป็นทางการแล้ว และพวกเขามองว่ามันเพียงพอสำหรับฝีเท้าของดาวร่งผู้พา โปรตุเกส เป็นแชมป์ ยูโร 2016 เมื่อปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ไม่กี่วันก่อน อดีตดาวรุ่ง เบนฟิก้า พิ่งออกมาบอกว่าเขานั้นผิดหวัง และไม่พอใจที่ตนเองนั้นได้รับโอกาสลงสนามน้อยอย่างมากจริงๆ ในฤดูกาลทีผ่านมา และแม้ตัวเองจะเป็นแข้งเยาวชน แต่ก็ต้องการโอกาสลงเล่นมากกว่านี้  พร้อมทั้งยอมรับด้วยว่า มิลาน นั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และยันว่ามันน่าจะทำให้โอกาสในการลงเล่นของเขามากกว่าที่ มิวนิค 

ทั้งนี้ กับ แมนฯยูไนเต็ด ที่มีข่าวพัวพันอย่างจะได้ตัวมาตั้งแต่ ซีซั่น ที่แล้วดูไม่เหมือนจะจริงจังกับเขาเท่าไหร่ และยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอซื้อมาร่วมทีมแบบเป็นทางการ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.sportbible.com/football/transfers-ac-milan-at-it-again-with-40-million-bid-20170726

ติดป้าย : เอซี มิลาน   เรนาโต้ ซานเชส   ปีศาจแดงดำ   เบนฟิก้า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด