27 กรกฏาคม 2560 10:12 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก  https://twitter.com/isepakbolaeropa/status/890395427891171328

Football Italia สื่อดังของประเทศ อิตาลี รายงานตอนนี้ อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี นั้นพยายามจะจับทางด้าน อิวาน เปริซิส ปีกตัวเก่งของทีมต่อสัญญาออกไป เพื่อปัดความสนใจจากทางด้าน แมนฯยูไนเต็ด ที่หวังอยากได้ตัวเป็นอย่างมาก

โดยรายงานฉบับนี้อ้างว่า สัญญาฉบับใหม่นั้นได้ถูกผลักดันและยื่นข้อเสนอให้กับทางด้าน ปีกโครเอเชีย แล้วเรียบร้อย โดยมูลค่าในสัญญานั้นมันจะทำให้เขานั้นกลายเป็นนักเตะที่เป็นสตาร์ดังประจำทีมเลยทีเดียวเลย

อย่างไรก็ตาม  ผีแดง นั้นอยากจะและพร้อมจ่ายค่าตัวให้ปีกวัย 28 ปีรายนี้แค่ 40 ล้านปอนด์ต้นๆ แต่ งูใหญ่ อยากจะได้ 48 ล้านปอนด์ ซึ่งนี่ทำให้เป็นข้อแตกต่างทำให้ดีลมันไม่ลุล่วงสักที และดูมีแววจะยืดเยื้อต่อไปอีกนานแสนนาน

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ 2-3 ครั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ ก็สั่งให้บอร์ดยื่นข้อเสนอมาหมดแล้ว แต่ทางด้าน อินเตอร์ เองก็ปฏิเสธมาหมดพร้อมยันว่าต้องเป็นราคาเดิมที่ 48 ล้านปอนด์แต่เพียงอย่างเดียว

ทั้งนี้ เองการที่จับต่อขยายสัญญา ก็เพราะต้องการทำให้ดีลมันมีมุลค่าเพิ่มสูงขึ้น หรือคือว่าทำให้มีค่าฉีกสัญญาสูง และ อินเตอร์ ต้องการเรื่องนี้ เพราะอยากให้ ยูไนเต็ด นั้นล้มเลิกแผนโปรเจคนี้ซะ และพวกเขาเองก็ไม่อยากจะได้ อ็องโตนี มาร์กเทียล มาในดีลนี้ด้วย

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.express.co.uk/sport/football/833506/Manchester-United-Ivan-Perisic-transfer-news-gossip

ติดป้าย : อินเตอร์ มิลาน   อิตาลี   เปริซิส   ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด   งุใหญ่  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด