27 กรกฏาคม 2560 15:27 น.

Line

''โค้ชเฮง'' วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ออกมาเปิดเผยกับ โกสินทร์ อัตตโนรักษ์ ผู้ประกาศข่าวช่อง Mono 29 (รายการ ทันข่าวเช้า) ในคอลัมน์ "ถามตอบบอลไทย" โดยเผยว่า “เจ้าอุ้ม” ธีราธร บุญมาทัน แบ็กซ้ายเท้าปีศาจของทัพ ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทองฯ เตรียมย้ายไปค้าแข้งในศึกเจลีก ในฤดูกาลหน้า


โดย “เจ้าอุ้ม” นั้นได้เคยตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปค้าแข้งในศึกเจลีก ของญี่ปุ่น ช่วงก่อนจะย้ายมาร่วมรังกิเลนผยองแต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นจริง


“ก็ใช่แหละครับ น่าจะเป็นปีหน้า ไม่น่าติดอะไรแล้วล่ะ จริงๆ(ธีราทร) จะไปตั้งนานแล้ว แต่เพิ่งจะมาลงตัวตอนนี้”


“(ถ้า อุ้ม ไปก็ต้องเจอเรื่องการปรับตัวแบบ เจ) ทุกคนต้องเจออยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องขีดความสามารถ (ธีราทร) ไปเล่นได้สบาย ระดับเขาไปเล่นที่เยอรมันยังได้เลย แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วยว่าจะรับความกดดันจากอุปสรรคต่างๆได้หรือเปล่า อย่าง “มุ้ย ธีรศิลป์” เองผมก็อยากให้ไปอีกนะ ตอนนั้นน่าเสียดายที่เขาขึ้นชั้นไปเล่นลาลีกาเร็วไป ถ้าเริ่มต้นจากเจลีกหรือลีกา สอง แล้วค่อยพิสูจน์ตัวเองขึ้นมาจะดีกว่า ตอนสมัยผมไปเล่นที่ญี่ปุ่นก่อนก็ช่วยได้เยอะ แต่พอไปเยอรมัน ผมไปอยู่ลีกสูงสุดเลย แล้วค่อยลงมาเล่นลีกาสองลีกาสาม ถ้ามีโอกาสพิสูจน์ตัวเองและปรับตัวกับลีกที่ไม่แข็งมากก่อนจะช่วยได้เยอะ” โค้ชเฮง กล่าว


ที่มา : https://www.facebook.com/DJManFM97/posts/10154874143522951

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'from o_advertising_view where date(datetime_insert)='2018-02-22' and advertising' at line 1