27 กรกฏาคม 2560 16:02 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก http://football-tribe.com/asia/2017/07/27/chanathip-songkrasin-makes-impressive-debut-consadole-sapporo/?utm_content=bufferf8603&utm_medium=social&utm_source=twitter.com&utm_campaign=buffer

เว็บไซด์  football-tribe เว็บข่าวกีฬาฟุตบอลดังของเอเชีย กล่าวชมฟอร์มการเล่นของ "เจย์" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ว่าเล่นและโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจอย่างมากในเกมที่ ทำได้แค่ช่วย คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แพ้  เซเรโซ โอซาก้า  ไป 0-1 ใน ศึก บอลถ้วย ลูวาน คัพ 

โดยในเกม เพลย์ออฟ นัดแรกที่ ซัปโปโร เป็นเจ้าบ้านนั้น พวกเขาเปิดบ้านแพ้ไปก่อน 0- 2  และแม้ว่าเกมล่าสุด ซึ่งเป็นนัดที่ 2 ซัปโปโร นั้นบุกไปเยือน โอซาก้าและเล่นได้ดี แต่ก็ต้านทานทีมจ่าฝูงของ เจลีก ไม่ไหวแพ้กลับมา 1-0 

อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าว เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทยนั้นลุกขึ้นมาจากม้านั่งสำรองในช่วงครึ่งหลัง และได้ลงเล่นเต็ม 45 นาที ถือว่าสร้างโอกาสได้อย่างชัดเจนในเกม 2-3 ครั้ง พร้อมทั้งยังมีจังหวะทำเกมฝ่าแนวรับ โอซาก้า ด้วยการพาบอลดึงตัวผู้เล่นและจ่ายบอลสวยๆหลายครั้งเช่นกัน

ทั้งนี้ มีอยู่จังหวะหนึ่งที่ เจ้าเจย์ นั้นดักบอลจากการเปิดยาวที่ผิดพลาดของ ผู้รักษาประตูคู่แข่งได้ และกระดกแอสซิสจ่ายแบบพอดีให้กับทางด้าน  ชินยะ ยูเอฮารา ยิงซัดข้ามคานไปแบบน่าเสียดาย ซึ่งถือเป็นจังหวะที่น่าได้ลุ้นและหวังผลได้แบบสุดๆ 

ประเภท : ข่าวบอลไทย

ที่มา : http://football-tribe.com/asia/2017/07/27/chanathip-songkrasin-makes-impressive-debut-consadole-sapporo/?utm_content=bufferf8603&utm_medium=social&utm_source=twitter.com&utm_campaign=buffer

ติดป้าย : ชนาธิป   เจย์   ทีมชาติไทย   คอนซาโด    คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด