28 กรกฏาคม 2560 07:34 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก http://www.sportbible.com/football/transfers-chelsea-set-price-for-diego-costa-20170727

เดลี เมล สื่อดังของประเทศ อังกฤษ รายงานทางด้าน แอตเลติโก้ มาดริด นั้นพร้อมจะยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินแค่ 26 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัวทางด้าน ดิเอโก้ คอสต้า  ดาวยิงเจ้าปัญหาของทีมกลับ สเปน 

โดยทางด้าน สิงห์บลู นั้นต้องการค่าตัวที่มากกว่านี้ หลังพวกเขามองว่า นักเตะระดับทีมชาติสเปน นั้นน่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ ซึ่งนี่คือจำนวนเงินที่พวกเขาคิดว่าเหมาะสม

สำหรบ พี่บ่าว นั้นได้ออกมาเปิดเผยเมื่อ 3 เดือนก่อนว่าตนเองนั้นได้รับข้อความจาก อันโตนิโอ คอนเต้ ให้ย้ายทีมได้และจะไม่อยู่รวมในแผนการทำทีมในซีซั่นหน้า เล่นเอาแฟนบอลและนักข่าวนั้นต่างอึ้งและตะลึงกันเป็นแถวๆ

อย่างไรก็ตาม คาดว่าจุดแตกหักคือ เมื่อมกราคมที่ผ่านมา ทางด้าน อดีตหัวหอกตราหมี นั้นข้อยื่นเรื่องย้ายทีมไปเล่นที่ประเทศจีน แต่ทางด้าน สิงห์บลู นั้นปฏิเสธ และ คอนเต้ เองก็ทำให้แน่นชัดไปแล้วกับทั้งสโมสร ตัวนักเตะ และ เอเย่นต์ อย่าง ฆอร์เก้ เมนเดส ว่า พี่บ่าว จะไม่อยู่ในทีมฤดูกาลหน้า ซึ่งก็น่าแปลกใจว่าทำไมเพิ่งมาบอกเขาตอนหลังจากนั้นต้องหลายเดิม โดยหลายคนคาดว่า คอสต้า ต้องการจะปั่นสร้างกระแส

ทั้งนี้ คาดว่าการซื้อขายนั้นจะถูกจัดและทำให้ขึ้นเสร็จสิ้นในหน้าร้อนนี้แบบล่วงหน้าทันทีไปเลย แล้ว คอสต้า นั้นแค่รอย้ายกลับไปเล่นที่ ตราหมี ตอน เดือนมกราคม หลังโทษแบนจาก ฟีฟ่า นั้นหมดลง แต่ก็มีข่าวลือว่า เอซี มิลาน เจ้าบุญทุ่มทีมใหม่แห่ง อิตาลี นั้นอยากจะไดตัวอีกแล้ว 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.sportbible.com/football/transfers-chelsea-set-price-for-diego-costa-20170727

ติดป้าย : เอซี มิลาน   คอสต้า   พี่บ่าว   แอตเลติโก้ มาดริด   เชลซี   ตราหมี  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด