3 สิงหาคม 2560 21:21 น.

Line

เงินมันมหาศาลถึง 222 ล้านยูโร หรือว่า 196 ล้านปอนด์ แน่นอนจะทำอะไรต้องคิดให้ดีไม่งั้นอาจจะกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ได้ ล่าสุด ทางด้าน ลาลีก้า สเปน ได้ปฏิเสธรับเงินค่าฉีกสัญญาดังกล่าวจากทางด้าน ปารีส แซงค์ แชร์กแมง แล้วที่ได้ยื่นซื้อทางด้าน เนย์มาร์ จาก บาร์เซโลน่า หลังพวกเขานั้นกลัวว่าเงินจำนวนนี้จะทำให้ผิดกฏ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ของทางด้าน ยูฟ่า 

ล่าสุดทำให้ทีมนักกฏหมายหรือทนายของ เปเอสเช นั้นต้องคิดแผนการใหม่ในการทำให้ ดีลนี้นั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และ เนย์มาร์ ได้เซ็นสัญญา ซึ่งตอนนี้มีรายงานเข้ามาให้ว่า ทางด้าน เปเอสเช นั้นจะยื่นเงินจำนวนนี้ให้กับทางด้าน บาร์ซ่า ไปเลยตรงๆ โดยที่ไม่ผ่านทางด้าน ลาลีก้า เพราะ ทางทัพต่างดาว เองนั้นก็ยอมรับข้อเสนอนี้แต่โดยดีแล้ว หากว่าเงินนั้นครบตามจำนวนดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้นั้น ดาวยิงทีมชาติบราซิล ได้ผ่านการตรวจร่างกายกับ เปเอสเช แล้วที่ ปอร์โต้ และได้บินกลับมา สเปน เพื่ออยู่ในบ้านพักกับทางด้าน พ่อของเขาและทางด้านเอเย่นต์คนสนิท 

ทั้งนี้ คาดว่า พรุ่งนี้เจ้าตัวจะบินไป กรุงปารีส เพื่อเซ็นสัญญา แต่ก่อนอื่นเงินค่าฉีกสัญญานั้นจะต้องหาทีมลงให้ได้และถูกกฏการย้ายทีมก่อน ซึ่งมันติดอยู่แค่ปัญหานี้ปัญหาเดียว

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/psg-plan-new-move-pay-neymars-barcelona-release-clause/

ติดป้าย : เปเอสเช   เนย์มาร์   บาร์เซโลน่า   สเปน   ลาลีก้า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด