4 สิงหาคม 2560 06:50 น.

Line

ฮาเวียร์ ปาตอเร่ กองกลางตัวรุกของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ออกมาเปิดเผยว่าช่าวลือที่เขานั้นจะมอบเสื้อเบอร์ 10 ให้กับทางด้าน เนย์มาร์ ดาวยิงเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของสโมสรนั้นคือเรื่องจริง โดยเขานั้นเผยเหตุผลว่าเพราะต้องการเป็นการแสดงความยืนดีที่ได้มาร่วมลงเล่นกัน และต้องการทำให้รู้สึกอบอุ่น

บาร์เซโลน่า คอนเฟิร์มว่าทางด้าน กองหน้าทีมชาติบราซิล นั้นกลายเป็นอิสระแล้วจากสโมสร หลังพวกเขานั้นได้รับเงินค่าฉีกสัญญาจำนวน 222 ล้านยูโรเรียบร้อย หลังจากที่ทางด้าน ก่อนหน้านี้ ลาลีก้า สเปน นั้นปฏิเสธ เพราะกลัวจะขัดต่อกฎของ ฟีฟ่า ในเรื่องของ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ 

อย่างไรก็ตาม  เปเอสเช นั้นได้หอบเงินมาที่ทางด้าน ทัพต่างดาว โดยตรงและเงินนั้นก็ถูกรับไว้แล้วเรียบร้อย จน เนย์มาร์ นั้นกลายเป็นนักเตะที่มีอิสรภาพจาก อาซูลกราน่า แล้วแน่นอน 

 

 

 " ผมนั้นต้องการเสนอหมายเลขเบอร์ 10 ของผมให้กับทางด้าน เนย์มาร์ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีต้อนรับ  ผมนั้นต้องการให้คุณรู้สึกสบายใจและมีความสุขมากๆ จากวันแรกที่ย้ายมาถึง เรานั้นต้องการให้การสนับสนุนคุณทุกอย่างแบบที่คุณนั้นต้องการ เพื่อที่เรานั้นสามารถจะคว้าแชมป์ แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ไปด้วยกันได้  แม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆ แต่สำหรับผมนั้น มันคือเรื่องสำคัญ  และตอนนี้เราต้องการยินดีไปกับคุณด้วยสัญลักษณ์การแสดงออกเล็กน้อย "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.101greatgoals.com/news/javier-pastore-offers-neymar-jersey-number-psg/

ติดป้าย : เปเอสเช   เนย์มาร์   ลีกเอิง   ปาสตอเร่  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด