4 สิงหาคม 2560 08:12 น.

Line

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสรของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง นั้นออกมาแสดงความยินดีว่าเขานั้นรู้สึกยินดีและมีความสุขเป็นอย่างมากที่ทีมนั้นสามารถคว้าตัวทางด้าน เนย์มาร์ กองหน้าของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีม ได้สำเร็จ 

เป็นอันว่าแน่นอนแล้วว่า กองหน้าทีมชาติบราซิล นั้นเป็นอิสระจาก ทัพต่างดาวแล้ว หลังจากที่แม้ว่า ลาลีกก้า สเปน จะปฏิเสธข้อเสนอ แต่ว่า บาร์ซ่า นั้นยืนดีรับข้อเสนอนี้แทนแล้วด้วยตัวเอง ในจำนวนเงินค่าฉีกสัญญาที่ 222 ล้านยูโร 

โดยคาดว่าตัวนักเตะนั้นจะถูกประกาศดีลวันนี้อย่างเป็นทางการจริงๆ และเซ็นสัญญา พร้อมกับถ่ายรูปภาพชูเสื้อกับสโมสร ใน ปาร์ก เดอซ์ แปรงค์ 

 "มันเป็นความสุขและความภูมิใจมากๆที่เรานั้นได้ต้อนรับ เนย์มาร์ มาอยู่กับ เปเอสเช  วันนี้ เนย์มาร์ นั้นคือหนึ่งในนักเตะที่เก่งมากที่สุดของโลก "

" จิตวิญญาณของชัยชนะ  คาแรกเตอร์ ที่แข็งแกร่ง มีความเป้นผู้นำ  ทำให้เขานั้นกลายเป็นนักเตะที่ยอดเยียม เขานั้นจะนำพลังด้านบวกมาสู่สโมสรนี้ของเรา "

" ภายในตลอด 6 ปี นี้เรานั้นได้สร้างโปรเจคแห่งความทะเยอทะยานที่ต้องการความสำเร็จ  และเพื่อให้นำเราไปอยู่ในระดับนานาชาติ และระดับยุโรป " 

"  วันนี้ สำหรับการมาถึงของ เนย์มาร์  ผมมั่นใจว่าเรานั้นจะใกล้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกับความสำเร็จดังกล่าว บวกกับการสนับสนุนจากแฟบอลแล้วด้วย  มันจะทำให้เรานั้นตระหนักถึงฝันที่ยิ่งใหญ่ของเรา "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.mirror.co.uk/sport/football/transfer-news/neymar-completes-world-record-199million-10843109

ติดป้าย : เปแอสเช   เนย์มาร์   ฝรั่งเศส  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด