4 สิงหาคม 2560 20:41 น.

Line

เนย์มาร์ กองหน้าตัวใหม่ป้ายแดงเจ้าของค่าตัวนักเตะที่แพงมากที่สุดในโลก ได้เดินทางมาถึง ปารีส และได้เปิตตัวกับทางด้าน ปารีส แซงค์ แชร์ก แมง แล้วเรียบร้อย ในห้องแถลงข่าว โดยมีไลฟ์สดให้ชมกัน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เขานั้นย้ายมาที่นี่ เพราะต้องการความท้าทายใหม่ในชีวิต และ ไม่ได้ย้ายเพราะเงินค่าเหนือย

เมื่อคืนนี้ เป็นการยืนยันว่า เจ้าตัวนั้นได้เป็นนักเตะของ เปเอสเช เกือบจะแน่นอน แล้ว เพราะว่า บาร์เซโลน่า นั้นตอบรับเงินค่าตัว 222 ล้านยูโรเรียบร้อย และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง โดยเข้าได้พูดผ่านสื่อทุกอย่างเกียวกับการตัดสินใจย้ายมา ปาร์ก เดอซ์ แปรงค์ ในครั้งนี้ 

 "ผมนั้นต้องการความท้าทายใหม่ๆ  นี่เกี่ยวกับความทะเยอทะยาน  หัวใจของผมนั้นบอกผมว่า มันถึงเวลาที่จะเซ้นกับ เปเอสเช  มันเป็นเวลาที่ใช่ที่จะออกจาก บาร์ซ่า  และค้นหาความท้าทายใหม่ "

" ผมนั้นไม่เคยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เพราะเรื่องเงิน  ผมคิดว่า เหนือสิ่งอื่นใดนั้นมันคือความสุขเกียวกับครอบครัวของผม  โดยไม่คำนึ่งถึงเรื่องเงิน ผมเสียใจที่บางคนคิดว่ามันเป็นเพราะเรื่องเงิน "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/neymar-i-wanted-a-bigger-challenge-at-psg-than-at-barcelona/1twjbspktidc512re9j4yev22f

ติดป้าย : เปเอสเช   เนย์มาร์   บาร์เซโลน่า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด