5 สิงหาคม 2560 13:42 น.

Line

เรียกได้ว่าเป็นอันสมบูรณ์ 100% แล้วเรียบร้อยสำหรับทางด้าน เนย์มาร์ ที่ย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวที่สูงเป็นสถิติโลก 222 ล้านยูโร หรือว่า 196 ล้านปอนด์ จาก บาร์เซโลน่า 

โดยเหตุผลที่เขานั้นบอกว่าเลือกย้ายทีมครั้งนี้ นั้นไม่ใช่เพราะเงิน แต่เป็นเรื่องความท้าทายในชีวิตการเป็นนักบอล และประทับใจกับแผนการหรือว่า โปรเจคการทำทีมของ เปเอสเช มากว่า 

อย่างไรก็ตาม หากยังจำได้ดี เนย์มาร์ กับ เปเอสเช นั้นเคยมีสงครามถล่มโซเชียล กันมาก่อนในช่วงต้นเดือน มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง หลังจากที่ บาร์ซ่า นั้นพลิกล็อกเอาชนะ เปเอสเช 6-1 พร้อมผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ไปด้วยประตูรวม 6-5 หลังจากที่บุกไปแพ้ ที่ ปาร์ด เดอซ์ แปรงค์ มาก่อน 0-4 

ซึ่ง หลังจบเกมเลกแรกในปารีส อังเคล ดิมาเรีย นั้นแสดงอาการดีใจแบบเย้ยแฟนบอล บาร์ซ่า นอกจากนี้แล้ว ทั้ง  อาเดรียน ราบิโอต์ กับ เลย์วิน คูร์ซาวา สองผู้เล่นของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง  นั้นก็โพสท์รูปภาพแกล้งล้อ บาร์เซโล่า

สำหรับรูปภาพใน ไอจี นั้นทั้ง 2 คนทำมือชูนิ้วทำมือ เลข 4 กับเลข 2 ซึ่งมันคือผลสกอร์ได้เกมดังกล่าว ทั้งนี้ หลังจบเกม เลก 2 ที่ บาร์ซ่า พลิกนรกกลับมาเข้ารอบด้วยสกอร์ 6-5 เนย์มาร์ ก็ไปเอาคืนด้วยการแกล้งกดไลค์รูปดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า 4+2 = 6 

“เนย์มาร์” กด IG เย้ยแข้ง “เปแอสเช” หลังปาดเข้ารอบ

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : เปเอสเช   บาร์เซโลน่า   เนย์มาร์   สเปน   ลาลีก้า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด