5 สิงหาคม 2560 20:15 น.

Line

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสรของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง กล่าวยกย่องทางด้าน บาร์เซโลน่า ว่าเป็นหนึ่งในยอดทีมที่ดีที่สุดของโกล หลังช่วยและสนับสนุนให้พวกเขานั้นได้คว้าตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมได้อย่างสมใจอยากสักที

ก่อนหน้านี้นั้น ทีมนักกฏหมายและฝ่ายเจรจาของทางด้าน เปเอสเช นั้นได้หอบเช็กที่เป็นค่าฉีกสัญญา ดาวยิงทีมชาติบราซิล ไปให้ที่สำนักงานของ ลาลีก้า ในจำนวนเงิน 222 ล้านยูโร แต่ว่า ลีกสูงสุดของสเปน ขอบอกปัด หลังกลัวว่าจำนวนเงินนี้จะทำให้พวกเขานั้นลำบากหากว่า มันผิดกฏไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ที่ฟีฟ่า นั้นตั้งขึ้น

อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้คิดแผนสำรอง โดยหอมเช็คใบนี้ไปให้ทางด้าน บอร์ดของ ทัพต่างดาวแบบโดยตรงทันที ก่อนที่จะเกิดการเซ็นสัญญาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 

" เมื่อ ลาลีก้า ได้ปฏิเสธเงินในเช็คของเรา  บาร์เซโลน่า ได้โทรหาผมทันแล้วบอก คัมมอน มาหาเลยตอนนี้  และเรามาตกลงกกันเอง "

" ผมบอกพวกเขาไปว่า เรานั้นพร้อม ผมนั้นต้องการขอบคุณบาร์ซ่า  ปรธานสโมสรของพวกเขา แฟนบอล นักเตะหลายคน  สำหรับทุกอย่างที่พวกเขานั้นได้ทำไป พวกเขานั้นคือหนึ่งในยอดทีมที่ดีที่สุดของโลก" 

" ผมคิดเกียวกับการเซ็นสัญญา เนย์มาร์ เมือ 3 ปีก่อน  และมันได้นำมาสู่วิธีการคิดในการคุยกับเขา และ บาร์ซ่า  โดย 2 อาทิตย์ก่อน นั้นคือช่วงเวลาที่เรานั้นได้เริ่มเจรจาก็เริ่มขึ้น "

" มันเป็นเรื่องซับซ้อนและยุ่งยาก เรานั้นนอนกันไม่เยอะเท่าไหร่ตอนนั้น มันเป็นทั้งทีมเลยนะ ไม่ใช่แค่ผม ผมนั้นขอบคุณทีมของผม สำหรับการทำงานนี้  ที่เรานั้นได้ทำไป  หลายคนไม่อยากทำมันหรอกงานนี้ แต่เรานั้นมีเป้าหมายที่จะเซ็น เนย์มาร์  และเขาอยู่ที่นี่กับเราแล้ว  "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.goal.com/en-gb/news/paris-saint-germain-nasser-al-khelaifi-barcelona-neymar-la/15uuo1uqjrg1b1wru2fzp02hgo

ติดป้าย : เปแอสเช   เนย์มาร์   บาร์เซโลน่า   ลาลีก้า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด