9 สิงหาคม 2560 09:32 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/SocialRMadrid/status/895011890732118016

กาเร็ธ เบล ปีกพญาวานรของ เรอัล มาดริด ยืนยันเกมยูฟ่า ซูปเปอร์ คัพ ที่ทีมของตนเองนั้นชนะ 2-1 ต่อ แมนฯยูไนเต็ด นั้นผลงานของ มาดริด นั้นสมควรแล้วที่จะได้รับชัยชนะและแชมป์นี้ไปครอง หลังคิดว่า มาดริด นั้นโชว์ผลงานได้ดีกวา นอกจากนี้ เขายังเผยต่อว่า การซ้อมในอุณหภูมิที่สูงที่ ซีเนอดีน ซีดาน จัดให้นั้นมันทำให้เกมนี้ลูกทีมเล่นได้ดี 

ปีกเลือดเวลล์ นั้นโดนวิจารณ์หนัก หลังบาดเจ็บไปนาน และหลังซ้อมกับทีมได้พักใหญ่ แต่ดูเหมือนความฟิตและสภาพร่างกายจะยังไม่ดีทั้งที่มีเวลาเรียกความฟิตนาน พร้อมกันนี้ยังมีข่าวว่าเตรียมจะย้ายไป อยู่กับ ปีศาจแดง ซึ่งเป็นคู่แข่งกันด้วยเมื่อคืนนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกม และ มีส่วนสำคัญ พา มาดริด เป็นแชมป์ ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ เจ้าตัวยันไม่สนใจข่าวลือย้ายทีม ตั้งเป้าลงเล่นแบบต่อเนือง มีสมาธิในการเล่นและเรียกความฟิตให้มีฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอ

" แน่นอนมันยอดเยียมที่เรานั้นกวาดแชมป์มาครองได้อีกครั้งหนึ่ง มันเป็นเกมที่ยากนะ  แต่ผมคิดว่าเรานั้นเล่นได้ดี  และคุมเกมได้ดีมากๆ" 

"  มันช่วยเราได้เยอะนะ กับการที่เรานั้นเคยซ้อมในอุณหภูมิที่ 36 องศา ในมาดริด  และคุมเกมได้ และสมควรชนะเกมนี้ "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : http://www.express.co.uk/sport/football/838688/Jose-Mourinho-double-blow-Manchester-United-Gareth-Bale-Real-Madrid-News

ติดป้าย : เรอัล มาดริด   สเปน   เบล   ลาลีก้า   ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด