17 สิงหาคม 2560 20:51 น.

Line

ดานี คาบาฮาล แบ็กขวาตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ออกมามั่นใจว่าตอนนี้ีทีมของเขานั้นดีและเหนือชั้นกว่า บาร์เซโลน่า และ แมนฯยูไนเต็ด ไปแล้ว หลังชนะทั้ง 2 ทีมมาในศึก สเปนิช ซุปเปอร์ คัพ และ ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ

ราชันชุดขาว นั้นเพิ่งชนะทางด้าน ผีแดง ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน 2-1 จากนั้น พวกเขาก็มาชนะ บาร์ซ่า ซึ่งเป็นคู่ปรับร่วมลีก ไป 2 นัดติดต่อกันทั้งเยือนและเหย้า ใน สเปนิช ซุปเปอร์ คัพ ด้วยสกอร์รวม 5-1 แบบใสๆ  ด้วยเหตุนี้เองทางด้าน แบ็กขวาทีมชาติสเปน จึงมั่นใจว่าตอนนี้ ทีมของเขานั้นเหนือกว่า 2 ทีมดังซึ่งเป็นคู่แข่งในยุโรป มาก 

อย่างไรก็ตามแม้ว่ามั่นใจว่าทีมของเขานั้นเหนือกว่า อาซุลกราน่า แต่ว่า คาบาฮาล เองก็ยังไม่พอโวว่าฤดูกาลนี้ ทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน จะกวาดทุกแชมป์ทีี่ลงแข่งชัน หมด

" เป้าหมายของ เราคือว่าต้องชนะ ทั้ง 2 นัดของ ซุปเปอร์ โคปา  และผมนั้นคิดว่าตอนนี้เรานั้นดีกว่า แมนฯยูไนเต็ด และบาร์ซ่า ไปแล้ว  "

" 20 นาทีแรกของเรานั้น มหัศจรรย์ เรานั้นเหนือวกว่า บาร์ซ่า ทั้งหมด เรานั้นไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากเกมในเลกแรกที่ คัมป์นู  เรานั้นมีการยิงประตูที่เฉียบคมกว่าพวกเขา  และนั่นคือตัวตัดสินเกมในแต่ละนัด "

"  และแชมป์นี้มันทำให้พวกเรานั้นมั่นใจว่าเราจะไปลงเล่นในเกมแรกของ ลาลีก้า สเปน ได้อย่างมั่นใจ เรานั้นมีทีมที่เยียมไปแล้วตอนนี้  และเราเองก็ไม่แปลกใจนะในสิ่งที่ อเซนซิโอ้ นัดนทำให้กับเรา "

" ฤดูกาลนี้มันยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกลนะ  เรานั้นแทบจะยังไมไ่ด้เริ่มต้นอะไรเลย  เราจะดูมันในสัปดาห์ต่อสัปดาห์ และพอถึงเดือน มีนาคม ปีหน้า เราจะได้เห็นกันเองว่าเรานั้นจะได้แชมป์อะไรบ้าง "

" แต่ผมนั้นมองว่า บาร์ซ่า นั้นไม่ได้ห่างชั้นจากเรามาก พวกเขาเองก็มีโอกาสคว้าแชมป์ด้วยเช่นกัน "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : เรอัล มาดริด   บาร์เซโลน่า   แมนฯยูไนเต็ด   ลาลีก้า   คาบาฮาล  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด