19 สิงหาคม 2560 07:01 น.

Line

เดลี เมล สื่อดังของประเทศ อังกฤษ รายงาน เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2014 นั้นทางด้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นเคยเกือบคว้าตัวทางด้าน มาร์โก้ อเซนซิโอ้ เพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ไปร่วมทีม แต่ว่าพลาด เพราะว่าให้ค่าตัวน้อยไป เลยโดย เรอัล มายอร์ก้า บอกปฏิเสธ

โดยตอนนั้นทางด้าน มายอร์ก้า นั้นเพิ่งได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่น ในลาลีก้า สเปน  อีกครั้ง และตัวนักเตะเองก็เพิ่งได้ลงเล่นไปแค่ 4 นัดเท่านั้นให้กับชุดใหญ่  ซึ่ง เดอะ แฮมเมอร์ นั้นได้ยื่นข้อเสนอไปที่  750,000แสนยูโร แต่ว่า มายอร์ก้า นั้นปฏิเสธไป แต่พอปีถัดมาทางด้าน ปีกวัย 21 ปี นั้นก็ย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวสุดถูกแค่ 4.5 ล้านยูโร 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ทางด้าน บาร์เซโลน่า เองก็เคยเกือบจะได้ตัวไปร่วมทีมมาก่อนแล้วเช่นกัน แต่ว่า พวกเขาพร้อมให้ค่าตัวกับ มายอร์ก้า แค่ 2.5 ล้านยูโร เท่านั้น แต่โดนเรียกร้องอยากจะได้ 4.5 ล้านยูโร ท้ายที่สุดไม่กี่เดือนต่อมา เป็น ราชันชุดขาว คว้าตัวไปร่วมทีม

โดยนอกจากทางด้าน เรอัล มาดริด ,บาร์เซโลน่า และ เวสต์แฮม ที่สนใจในตอนนั้นแล้ว ทางด้าน  แมนฯซิตี้ เองก็จับตามองเช่นกัน หลังถูกขนานนามว่าเป็น หนึงในดาวรุ่งที่อนาคตนั้นมีแววจะกลายเป็นสตาร์ดังระดับโลก ซึ่งดูแล้วตอนนี้มีโอกาสอย่างมาก เพราะว่าลูกยิงและการกระชากบอลแต่ละลูกนั้นมันบ่งบอกคลาสได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้ ตอนนี้หลายทีมที่อยากจะได้ คงเสียดายเป็นแถว เพราะว่า มาดริด นั้นยัดใส่ค่าฉีกสัญญาไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 72 ล้านปอนด์

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Sport Bible

ติดป้าย : ลาลีก้า สเปน   อเซนซิโอ้   เวสต์แฮม   เรอัล มาดริด   บาร์เซโลน่า  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด