20 สิงหาคม 2560 21:38 น.

Line

แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตยอดกองกลางระดับตำนานของ เชลซี อ้างว่าอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า บอร์ดบริหารของทีมเก่าตนเองนั้นจะต้องเซ็นอนุมัติเงินซื้อแข้งเสริมทัพให้ อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมได้ใข้งาน อย่างน้อย 3 รายด้วยกัน แน่ๆ และเขาเองยังสนับสนุนให้กุนซือรายนี้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ท้ายฤดูกาลนี้ และคุมทีมยาวไปเลย 5 ปี 

สิงห์บลู นั้นถลุงเงินซื้อตัวนักเตะมา เสิรมทัพเรียบร้อย 3 รายได้แก่ ติมูเอ้ บากาโยโก ,อัลบาโร่ โมราต้า และ ทางด้าน อันโตนิโอ รูดิเกอร์  แต่ดูเหมือนจะยังไม่พอ หลังตอนนี้ทางด้านขนาดของทีมนั้นเล็กเกินไปมากๆในการจะลุ้นลงแข่งในเกมภายในประเทศ และเกมยุโรป หลังขายนักเตะออกไปหลายคนมากกว่า ซื้อเข้า

โดยทางด้าน คอนเต้ นั้นค่อนข้างผิดหวังกับการทำหน้าทีมขอ บอร์ดบริหารที่ไม่กระตือรือร้นในการซื้อนักเตะคามความต้องการของเขา เพราะกว่าจะได้แต่ละดีลนั้นนานแสนนานแล้วส่วนใหญ่ตอนนี้ก็ยังไมไ่ด้เลย มีแต่ข่าวลือ

ล่าสุด มันส่งผลแล้วในเกมพรีเมียร์ลีก นัดแรกที่ แพ้ เบิร์นลีย์ ไป 2-3 ในเกมลีกนัดเปิดสนาม เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งก็ทำให้หลายอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม โดย ซุปเปอร์แลมพ์ อ้างว่า หาก สิงห์บลู อยากจะกลับมาประสบความสำเร็จอีกจะต้องเซ็นสัญญาแข้งฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทัพสัก 3 ราย

" เราทุกคนนั้นสะดุดตาและมีปฏฺิกริยาเกี่ยวกับข่าวเชิงลบอยู่ตอนนี้ เกียวกับ เชลซี และ ตัวโค้ช แต่พวกเขานั้นอาจจะเซ็นสัญญานักเตะดีๆ 2-3 รายแบบว่าระดับโลกไปเลยนะ สักในอีก 2-3 สัปดาห์ และจากนั้น คอนเต้ อาจจะได้ส้ญญาใหม่เพิ่มอีกเป็น 5 ปี ตอนท้ายฤดูกาล "

"  เขานั้นมีสัญญาเดิมอยู่ 2 ปี กับทีม และเรานั้นกำลังเดาเป็นครั้งที่ 2 เกียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลังสโมสร "

"  ผมยอมรับนะว่าข่าวทั้งหมดนั้นไม่ได้เป็นผลบวกกับทีมซะที่ส่วนใหญ่ในหน้าร้อนนี้  แต่ทีมทีมนี้ และโค้ชคนนี้เพิ่งได้แชมป์มาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ดังนั้นอย่าเพิ่งไปเขี่ยเขาออกจากการลุ้นแชมป์" 

" ผมเห็นนักวิเคราะห์หลายคนบอกว่า คอนเต้ จะอยู่คุมทีมนี้อีกแค่ 1 ปี เท่านั้น แต่คุณก็พูดแบบนั้นได้กับโค้ชทุกคนใน พรีเมียร์ลีก แหละนะ  มันเป็นการท้าพนันที่ดีเลย "

" มีเพียงแค่ทีมเดียวที่จะได้แชมป์ลีกในฤดูกาลนี้  และทุกคนนั้นอาจจะได้รับคำอธิบายว่าเป็นความล้มเหลวในช่วง 3 เดือนมานี้  เพราะว่าในช่วงหลังๆมานี้ อายุการคุมทีมของโค้ชนั้นสั้นลง "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk

ติดป้าย : อังกฤษ   เชลซี   คอนเต้   แลมพาร์ด   พรีเมียร์ลีก  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด