20 สิงหาคม 2560 21:49 น.

Line

เชลซี ชุดไม่สมประกอบวันนี้ ได้มีการประกาศรายชื่ออกมาเรียบร้อยในเกมบุกไปเยือน สเปอร์ ในอีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายคนนั้นคาดการณ์เอาไว้ว่า อัลบาโร่ โมราต้า และ ติมูเอ้ บากาโยโก้ 2 แข้งใหม่ของทีมนั้นจะได้ลงเป็นตัวจริงไปเลยทันที

แต่เกมนี้นั้นพวกเจานั้นส่งรายชื่อนักเตะตัวจริงที่ค่อนข้างจะแปลกเล็กน้อย โดยมีแต่ปีกกึ่งวิงแบ็ก ที่เหมือนจะให้ กองหลังมากถึง 5-7 คนเลย โดยเหมือนมาในระบบ 5-4-1 แบเน้นรับ แต่อาจจะมองว่าเป็น 3-4-3 แบบเดิมก็ได้ แต่ดันทางด้าน  มาร์กอส อลอนโซ่ ไปเป็นตัวรุกทางฝั่งซ้ายเลย แล้วใช้ อัซปิริกวยต้าเป็น วิงแบ็กซ้ายแทน วิงแบ็กขวา เป็น โมเซส เหมือนเดิม ส่วน 3 เซนเตอร์ แบ็กนั้น เป็น ลุยซ์ รูดิเกอร์ และ คริสเตนเซ่น

ส่วนห้องเครื่องที่จะจับคู่กับ เอ็นโกโล ก็องเต้ วันนี้ เป็น ตูมูเอ้ บากาโยโก้   และ ปี 2 ข้างเป็น วิลเลียน กับ มาร์กอส อลอนโซ่ แบบที่กล่าวมาข้างนั้น ส่วนกองหน้าตัวเป้านั้นเป็น อัลบาโร่ โมราต้า ที่จะได้ลงเป็นตัวจริงสักที 

ทั้งนี้ อันโตนิโอ คอนเต้ นั้นใส่ระบบและนักเตะในเน้นเกมรับแน่นอน เพราะเป็นเกมเยือน และอัดรถบัสไว้แบบ 2 ชัด วิงแบ็กกับปีกนั้นเล่นเกมรับได้ดีหมด โดยเฉพาะ 2 ห้องเครื่อง มีเพียงแค่ โมราต้า คนเดียวที่ เป็นแข้งที่มีสไตล์เกมบุกแบบเพียวๆ 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด