21 สิงหาคม 2560 09:45 น.

Line

ESPN สื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีแหล่งข่าวน่าเชือถืออันดับต้นๆ เผย ในสัปดาห์หน้า ทางด้าน ซลาตั้น อิบราฮิโมวิช นั้นจะเซ็นสัญญากับใหม่กับทางด้าน แมนฯยูไนเต็ด  

โดยก่อนหน้านี้ ทางด้าน เดอะ ก็อด บาดเจ็บหนักที่หัวเข่าในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูโรป้า ลีก เมื่อฤดูกาลก่อนจนต้องเข้ารับการผ่าตัด และคาดว่าจะพักฟื้นยาวนานเป็นปี และทำให้ ผีแดง นั้นเลือกจะไม่ใช้ออพชั่นขยายสัญญาเพิ่ม และปล่อยให้เขาเป็นแข้ง ฟรีเอเย่นต์ 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ ดูเหมือน สภาพร่างกาย ของ หัวหอกสวีดิช นั้นจะฟื้นฟูเร็วกว่าเดิมมากๆ และได้มีคลิปการซ้อมและการเรียกความฟิตในการสร้างกล้ามเนื้อออกมาให้เห็นบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นตัวการันตีได้ว่าเขานั้นพร้อมจะกลับมาลงสนามแล้ว

นอกจากนี้ ทางด้าน โชเซ่ มูรินโญ่ ยังยันเองกับปากว่า ปีศาจแดง และตนเองมีแผนการจริงในการกลับมาร่วมงานกับ อิบรา อีกครั้ง และคาดว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้โดยประมาณ 

ทั้งนี้ หากทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดเดาเอาไว้ ในต้นสัปดาห์หน้า ซลาตั้น จะจรดเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ ยูไนเต็ด ออกไป แต่ก็มีกระแสเผยว่า เจ้าตัวอาจจะต้องยอมหั่นค่าเหนือยที่แพงจาก  365,000 ต่อสัปดาห์ลงมาหน่อย หากว่าเซ็นสัญญาฉบับใหม่นี่จริง

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : ESPN

ติดป้าย : ซลาตั้น   ผีแดง   แมนฯยูไนเต็ด  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด