21 สิงหาคม 2560 13:25 น.

Line

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมของ เชลซี ออกมาเผยความรู้สึกหลังเกมที่บุกไปชนะ สเปอร์ 2-1 ที่ เวมลีย์ ว่า ลูกทีมของ เมาริโอ โปเช็ตติโน่ นั้นกำลังเจอปัญหาแล้ว เพราะว่า หากมีคู่ต่อสู่ทีมเยือนมาเยือน บรรยากาศในสนามนั้นจะช่วยทำให้ คู่แข่งนั้นฮึกเฮิมและเล่นกันได้ดี จนมันไม่ได้สร้างความได้เปรียบให้เจ้าบ้านเท่าไหร่

สิงห์บลู สามารถกลับมาอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นเชิงบวกได้ หลังสัปดาห์ที่แล้วแพ้ เบิร์นลีย์ ในนัดเปิดฤดูกาล  2-3 แล้วล่าสุดนัดที่ 2 พวกเขานั้นบุกมาชนะ ไก่เดือนทอง ได้ 2-1 คว้า 3 แต้มแรกมาได้สำเร็จแบบเฉียดฉิว

อย่างไรก็ตาม เกมนี้ ผิดคาดเล็กน้อย ตรง สิงโตน้ำเงินคราม นั้นเล่นกันได้ดีเอามากๆเลย โดยเฉพาะช่วง 25 นาทีแรกที่คุมเกมและครองบอลกันได้ดีกว่าที่คาด พร้อมระบบที่เซอร์ไพรส์ 3-5-2 ซึ่ง กุนซือชาวอิตาเลียน มองว่า นอกจากเตรียมตัวมาพร้อม บรรยากาศอันมีมนต์ขลังของ เวมบลีย์ ช่วยกระตุ้นลูกทีมของเขาอย่างมาก และเกมดังกล่าวยังเป็นการแพ้ คาบ้าน ของ สเปอร์  นัดแรกในฤดูกาลนี้ทันที

 "ัมันเป็นบรรยากาศที่มหัศจรรย์ ในสนามที่ยอดเยี่ยม "

"  แต่ บรรยากาศนี้มันยอดเยี่ยม และส่งผลดีสำหรับคู่แข่งด้วยนะ  มันทำให้พวกเรานั้นแข้งแกร่งอย่างมาก แฟนบอลที่มาเชียร์เราผลักดันเรา แม้ว่า สเปอร์ เองจะมี แฟนบอล 7 หมื่นคนเข้ามาดูก็ตามแต่  "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Express.co.uk

ติดป้าย : คอนเต้   เชลซี   สเปอร์   อังกฤษ  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด