21 สิงหาคม 2560 22:01 น.

Line

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/Thibauted/status/899519172148948992

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมของ เชลซี ดีใจพร้อมเชิดชู จิตใจความเป็นนักสู้ของลูกทีมตนเองในการบุกไปชนะ ทางด้าน สเปอร์ 2-1 ทั้งที่ตัวผู้เล่นชุดหลักนั้นบาดเจ็บและติดโทษแบนกันหลายคน โดยเฉพาะบรรดาตัวรุก 

เกมดังกล่าวถือว่ากดดันมาก เพราะว่า สิงห์บลู นั้นเพิ่งเปิดบ้านแพ้ให้กับทางด้าน เบิร์นลีย์ ไป 2-3 ในเกมแรกนัดเปิดลีก และเกมนี้ ถือเป็นเดิมพันครั้งสำคัญเกี่ยวกับความมมั่นใจ และพวกเขาก็ทำได้ โดยเกมนี้ กุนซือชาวอิตาเลียน นั้นวางหมากมาใช้ระบบ 3-5-2 อัดกลางให้แน่นแบบเน้นตัวรับซะเยอะกว่า และมันก็ได้ผลเมื่อ ไก่เดือยทอง นั้นเจาะพวกเขาไม่ได้เลย 

" ผมนั้นต้องการขอบคุณนักเตะในทีมของผมจริงๆนะ ทุกคนเลยแหละ พวกเขานั้นแสดงให้ผมเห็นถึงความต้องการอยากจะเอาชนะได้อย่างเยี่ยม สู้ได้ยอดเยียม ด้วยหัวใจที่สุดยอด ผมเห็นนักสู้หลายคนลงสนามผมเห้นมุมมองในแง่บวกหลายอย่าง ในสถานการณ์ที่ไม่ง่ายเพราะนักเตะนั้นบาดเจ็บและติดโทษแบนหลายคน "

" การชนะ เกมเยือน เจอกับ สเปอร์ นั้นมหัศจรรย์นะ  เพราะเรานั้นเล่นกันแย่หลายครั้ง และเล่นลำบาก "

" ฟอร์ม ดาวิด ลุยส์ นั้นเยียมไปเลย  เขาเล่นด้วยประสบการณ์ที่ยอดเยียม เขานั้นคือนักเตะที่เป็นตัวค้ำยันทีมเรา และฟอร์มส่วนตัวที่่เยี่ยม เรานั้นเล่นด้วยนักเตะใหม่ 4 คนของพวกเรา แต่เราได้โชว์ว่าเรานั้นเป็นแชมป์เปี้ยนส์  "

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ติดป้าย : เชลซี   คอนเต้   สเปอร์   อังกฤษ   พรีเมียร์ลีก  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด