8 ธันวาคม 2560 08:00 น.

Line

เป็นอันว่าเรียบร้อยสำหรับ รางวัลบัลลงดอร์ 2017 ที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซุปตาร์จาก เรอัล มาดริด นั้นคว้ามันมาได้ และมันทำให้เขานั้นคว้ารางวัลนี้ ไปครองได้เป็นครั้งที่ 5 เข้าไปแล้ว และทำสถิติเทียบเท่าสถิติสูงสุดที่ ลิโอเนล เมสซี เคยทำได้ที่ 5 ครั้งด้วยกัน

โดยหลังจากที่คว้ารางวัลนี้ได้ในงานประกาศ ซีอาร์ 7 นั้นยืนยันแผนการในอนาคตและความตั้งใจของเขาเอาไว้ว่า ตนเองนั้นอยากจะลงเล่นให้กับ ราชันชุดขาวยันแขวนสตั๊ดเลิกเล่นเลยทีเดียว และยังมองถึงการกวาดแชมป์กับทีมต่อไปเรือยๆ 

" ผมหวังไว้ว่าตนเองนั้นจะลงเล่นในระดับที่ยอดเยียมที่สุดในอีกหลายๆปี  และการต่อสู้กับ เมสซี ยังมีต่อไปเรื่อยๆ  เรานั้นกำลังทำผลงานได้อย่างดีที่สุดแบบที่เรานั้นสามารถทำให้ทีมได้  ผมคิดว่าหลายๆสิ่งที่เกิดขึ้น มันคือเหตุผล "

"  ผมเองนั้นรู้สึกดี และ เราค่อยลองดูสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคต ผมมีความสุขดีกับ เรอัล มาดริด และผมนั้นต้องการอยู่ที่นี้ยันเลิกเล่นเลย หากว่ามันเป็นไปได้นะ "

" ผมนั้นมีความสุขมากๆที่ได้รับรางวัลนี้ ในปารีส ซึ่งคือประสบการณ์ที่ยอดเยียม มันน่าอัศจรรย์ "

" มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการค้าแข้งของผม มันเป็นบางอย่างที่ผมนั้นต้องการมีมันแบบนี้ทุกๆปีเลย  เรามีปีที่น่าอัศจรรย์  ผมนั้นได้เป็นดาวซัลโว แชมป์เปี้ยนส์ ลีก เมืื่อปีที่แล้ว  ดังนั้นผมเลยต้องการขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของผม "

" พวกเขาสำคัญต่อผมมากๆ  และก็ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ผมนั้นอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยียมระหว่างฤดูกาล "

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ และ ภาพระยะใกล้

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Goal.com

ติดป้าย : เรอัล มาดริด   โรนัลโด้   บัลลงดอร์  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด