12 มกราคม 2561 13:50 น.

Line

ฟาบิโอ คาเปลโล่ อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษได้ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อศึกสงครามน้ำลายระหว่างอันโตนิโอ คอนเต้และโจเซ่ มูรินโญ่ว่าเขาเองไม่คาดคิดเลยว่าทั้งคู่จะโต้เถียงกันมาเลยเถิดถึงขนาดนี้ พร้อมกันนี้เขายังบอกอีกด้วยว่ากุนซือชาวอิตาลีของเชลซีอย่างคอนเต้ได้ทำผิดพลาดแล้วที่ไปเรียกบิ๊กบอสแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่า 'หงำเหงอะ' 

กลายเป็นสงครามดอันดุเดือดไปเรียบร้อยแล้วกับความบาดหมางระหว่างโจเซ่ มูรินโญ่และอันโตนิโอ คอนเต้ สองผู้จัดการทีมของเชลซีและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์จิกกัดไปมาอย่างรุนแรงผ่านหน้าสื่อมวลชนในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้

ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นคงต้องย้อนกลับไปตอนที่มูรินโญ่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงคอนเต้ยามออกอาการอยู่ข้างสนามว่าทำตัวเหมือนตัวตลกอย่างไรอย่างนั้น แถมยังแขวะกุนซือรายนี้อีกด้วยว่าต้องมาโดนโทษแบนห้ามคุมทีมเนื่องจากโดนข้อหาว่าอาจมีเอี่ยวล้มบอลในอิตาลี

และแน่นอนว่าคอนเต้ก็ไม่อยู่เฉยและออกมากล่าวตอบโต้มูรินโญ่ว่า 'เด็กน้อย' และกล่าวว่าผู้จัดการทีมรายนี้แก่หงำเหงอแล้วเพราะเขาได้ลืมไปหมดแล้วว่าก่อนหน้านี้ตัวเขาเองก็ออกอาการยามลงคุมทีมข้างสนามมากมายขนาดไหนเมื่อในอดีต


 

 

ซึ่งงานนี้คาเปลโล่เองก็รู้สึกช็อคไปไม่น้อยกับการกระทำของทั้งคู่และกล่าวว่าทั้งสองคนเสียสติไปแล้ว และได้ออกมากล่าว "มันคือเสื้อของเชลซีที่ทำให้บรรดาผู้จัดการทีมกระวนกระวายใจ เราทุกคนจำความกระวนกระวายกันได้ตอนที่มูรินโญ่เป็นผู้จัดการเชลซี" 

"คอนเต้เองก็ทำได้เหมือนกับที่มูรินโญ่เคยทำมาเป๊ะ ๆ เลยล่ะ เราทุกคนจำมูรินโญ่สไลด์เข่าตรงกลางสนามหรือมูรินโญ่วิ่งฉลองหลังคว้าชัยชนะได้ทั้งนั้น"

"ผมคิดว่าคอนเต้ไม่รู้ตัวนะว่าเขากำลังรับมือกับใครอยู่ ในความคิดเห็นของผมเขาน่าจะพูดแค่อย่างเดียวพอ หากคอนเต้ใช้คำว่า 'หงำเหงอะ' แล้วล่ะเขาทำพลาดแล้วล่ะ"


"อย่างไรก็ตามผมคิดว่ามูรินโญ่เป็นนักโต้เถียงที่ดีเลยล่ะ และบางทีครั้งนี้เขาอาจกำลังพยายามเรียกร้องความสนใจไปจากทีมของเขาก็เป็นไปได้"

"ทั้งคู่เสียสติไปแล้วโดยสิ้นเชิง ผมไม่คาดคิดเลยว่าพวกเขาจะมาไกลขนาดนี้"

ที่มา : Metro

ติดป้าย : jose muorinho   premier league   antonio conte   chelsea   manchester united   fabio capello  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด


ข่าวล่าสุด