13 มกราคม 2561 09:18 น.

Line

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบโต้ข่าวลือที่ว่าอาร์เซน่อลได้บรรลุข้อตกลงที่จะดึงตัวคาร์โล อันเชล็อตติเข้ามาคุมทีมในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมแทนที่ของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการกล่าวว่าเขาไม่คิดที่จะสละเก้าอี้ผู้จัดการทีมแต่อย่างใดและขออยู่ไปจนกว่าจะหมดสัญญาในปี 2019 เป็นอย่างน้อย

อนาคตของเวนเกอร์กลับกลายเป็นว่าไม่แน่นอนขึ้นมาทันตาเห็นเมื่อมีข่าวลือออกมาเป็นระยะว่า ''ปืนใหญ่'' สนใจคว้าตัวคาร์โล อันเชล็อตติ อดีตกุนซือบาเยิร์น มิวนิคเข้ามาทำหน้าที่แทน แถมทางสโมสรกำลังอยู่ในระหว่างยกเครื่องโครงสร้างฝ่ายบริหารครั้งใหญ่

และแน่นอนว่างานนี้เขาก็หนีไม่พ้นต้องโดนบรรดาผู้สื่อข่าวทั้งหลายยิงคำถามใส่เรื่องอนาคตของตัวเขาเองกับต้นสังกัด ซึ่งเวนเกอร์ก็ยืนยันชัดเจนเลยว่าเขาจะไม่ย้ายไปไหนแน่


 

 

"ผมยังยึดมั่นเสมอ ผมอยู่ที่นี่มา 21 ปีแล้ว" เวนเกอร์กล่าว

"ดังนั้นในทุก ๆ การตัดสินใจนั้นผมทำสิ่งที่ใช่สำหรับสโมสร ผมจะอยู่ที่นี่หนึ่งปีหรือสิบปีมันก็เหมือนเดิม"

"ไม่ว่าจะเป็นผมคุมทีมหรือใครก็ตามคุณทำได้เพียงแค่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสโมสร นั่นคือสิ่งที่คุณพยายามทำ มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับสถานการณ์ส่วนตัวของผม"


และเมื่อถูกถามว่าเขาจะยังอยู่ต่อไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่นั้น เวนเกอร์ตอบว่า "สัญญาของผมมันบอกแบบนั้น ผมเคยเดินจากไปมั้ย? ไม่เคยเลย แล้วทำไมผมควรเปลี่ยนแปลงด้วยล่ะ?"

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : arsene wenger   arsenal   premier league  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด


ข่าวล่าสุด