13 มกราคม 2561 12:26 น.

Line

วิสเซล โกเบ ทีมดังจาก เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดเผยเหตุผลที่พวกเขาต้องการที่จะคว้าตัว ธีราทร บุญมาทัน ไปร่วมทัพใน ฤดูกาล 2018 นี้ โดยยังได้เปิดเผยอีกว่าเขาเฝ้าติดตามดูฟอร์มการเล่นของแบ็คซ้ายตัวเก่งรายนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว

ทั้งนี้ ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายเบอร์ 1 ของทีมชาติไทย นับวันรอที่จะเดินทางไปเปิดตัวกับ วิสเซล โกเบ เพื่อลุย เจ ลีก 2018 ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดยทางต้นสังกัดใหม่เล็งที่จะให้ ธีราทร บุญมาทัน จะเดินทางไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมใหม่ในวันที่ 24 หรือ 25 มกราคมนี้ โดยจะบินตรงไปญี่ปุ่น หลังเกมเพลย์ออฟ รอบสอง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ของ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่จะเปิดบ้านเจอกับ ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม สิ้นสุดลงในวันที่ 23 ม.ค.นี้

 

อย่างไรก็ตาม วิสเซล โกเบ ได้ให้เหตุผลที่ต้องการตัว ธีราทร บุญมาทัน ไปร่วมทัพ ซึ่งได้รับการยืนยันจากสเก้าต์ของ วิสเซล โกเบ พวกเขาได้ติดตามดูฟอร์มการเล่นมาตั้งแต่ มิ.ย.2016 โดยเล็งเห็นถึงความสามารถที่เปิดบอลได้อย่างแม่นยำอีกทั้งยังมองว่า เจ้าอุ้ม เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์ ใช้เท้าซ้ายได้อย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งการทำ 12 แอสซิสต์ใน ฤดูกาลที่ผ่านมา ให้กับเพื่อนร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นอาวุธทีเด็ดที่สำคัญชิ้นใหม่

 

 
 
 
 

รูปภาพประกอบโดยข่าวกีฬา - Mthai , Sport Trueid , Football Tribe , fifath , เชียร์กีฬาไทย

ติดป้าย : วิสเซล โกเบ   ธีราทร บุญมาทัน   เจลีก  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด