13 มกราคม 2561 15:44 น.

Line

งานนี้แม้ทั้งสองคนจะออกมาคอนเฟิร์มว่าพวกเขาจะต่อสัญญากับสโมสรแน่นอนแล้วนั้นแต่ดูเหมือนแฟน ๆ ''สิงห์บลูส์'' จะยังคงวางใจไม่ได้ เมื่อกิลเลม บาลาเก้ กูรูวงการฟุตบอลสเปนของ Sky Sports ได้ออกมาอ้างว่าเรอัล มาดริดได้วางให้ทั้งเอเด็น อาซาร์และธิโบต์ กูร์กตัวส์ สองแข้งทีมชาติเบลเยี่ยมของเชลซีเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพที่มีความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ใงนช่วงซัมเมอร์

ในฤดูกาลนี้ 'ลอส บลังกอส' ประสบปัญหาฟอร์มฝืดแบบสุด ๆ ทั้ง ๆ ที่เพ่ิ่งคว้าแชมป์ลาลีกามาครองได้หมาด ๆ ในฤดูกาลที่แล้ว เพราะจนถึงตอนนี้พวกเขาต้องตกเป็นฝ่ายตามหลังบาร์เซโลน่าไปแล้วถึง 16 แต้มและแน่นอนฟลอเรนติโน่ เปเรซย่อมอยู่เฉยไม่ได้ต้องทำอะไรสักอย่างในตลาดซื้อขายนักเตะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเชลซก็ยืนยันที่จะเก็บตัวสองนักเตะที่ดีที่สุดของทีมเอาไว้ให้ได้ และกำลังพยายามยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ทั้งคู่จรดปากกาขยายสัญญากับทีมเพื่อกันท่าไม่ให้เรอัล มาดริดมาสนใจคว้าตัวไปร่วมทัพ

และเมื่อถูกถามถึงแผนการเสริมทัพของเรอัล มาดริดนั้น บาลาเก้ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ''ราชันย์ชุดขาว'' กำลังตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อไป

"เรอัล มาดริดกำลังตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อไปทั้งในแง่ของโค้ชและนักเตะ" บาลาเก้กล่าวตามรายงานของ Daily Star

"ผมคิดว่าความสำคัญอันดับแรกมันชัดเจนเลยนะว่าคือกูร์กตัวส์และอาซาร์ แต่อย่างน้อยที่สุดพวกเขากำลังร่างรายชื่อนักเตะคนอื่น ๆ ที่พอเป็นไปได้ แต่อันดับแรก ๆ เลยในช่วงซัมเมอร์นี้จะเป็นอาซาร์และกูร์กตัวส์"

"ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะมีแผน B และแผน C"

ที่มา : 90min

ติดป้าย : chelsea   eden hazard   real madrid   thibaut courtois  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด


ข่าวล่าสุด