19 มกราคม 2561 08:53 น.

Line

อาร์เซนอล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นตกเป็นข่าวกำลังจะได้ตัว ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ดาวยิงตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม หลังมีรายงานว่าตัวนักเตะเองก็กระสันอยากจะย้ายมาเล่นที่ เอมิเรต สเตเดี้ยม ด้วยเช่นกัน และล่าสุดเขาเองเพิ่งถูกตัดชื่อออกจากทีมชุดบุกเจอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน คืนนี้ 

ล่าสุด นักข่าวได้ถามคำถามเกียวกกับดีลนี้ ว่าจะสำเร็จหรือใกล้แค่ไหน แล้ว ซึ่ง อาร์เซน เวนเกอร์ โค้ชของ ปืนใหญ่ เองก็ยังขอไม่พูดเยอะ และเขาเองก็ไม่ปฏิเสธด้วย เรื่องที่ว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงตัวสำรองของทีมนั้นอาจจะถูกเสนอไปเป็นหนึ่งในดีลของการคว้า โอบาเม้ ด้วย หลัง เสือเหลือง นั้นสนใจและอยากจะได้ตัว หล่อเหลา มาตั้งแต่หน้าร้อนปีก่อนแล้ว

 " คุณเริ่มต้นด้วคำว่าหาก หากมันสามาถเป็นไปได้หลายทฤษฏี  ในตอนนี้ผมเองไม่สามารถบอกคุณได้เยอะมากนัก  "  เวนเกอร์ ตอบหลังโดนนักข่าวถามเรื่อง ชิรูด์ สามารถเป็นหนึ่งในดีลนี้ได้ไหม

" ผมไม่มีอะไรที่จะมาเพิ่มเกี่ยวกับมันเรื่องนี้  หลายสิ่งมันจะดีกว่าหากว่าผมนั้นไม่พูดปล่อยให้มันเป็นความลับ และเมื่อคุณไม่มาแสดงออกเกียวกับมัน  และเมื่อดีลมันถูกประกาศ มันก็แค่จบเท่านั้น "

 

ประเภท : ข่าวกีฬาทั่วไป

ที่มา : Mirror

ติดป้าย : อเล็กซิส ซานเชส   ปืนใหญ่   อาร์เซนอล   พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'from o_advertising_view where date(datetime_insert)='2018-02-22' and advertising' at line 1