17 มีนาคม. 2561 16:22 น.

Line

เหมือนออกมาแขวะการเสริมทัพของบอร์ดบริหารอีกแล้ว กับอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาลีของเชลซีที่ได้ออกมาปฏิเสธคำกล่าวที่ว่าหากพวกเขาอดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าจะส่งผลกระทบกับการเสริมทัพของทีม พร้อมชี้ให้เห็นว่าขนาดปีที่แล้วพวกเขาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกก็ยังไม่ได้นักเตะตามที่ใจต้องการเลย

ยังคงไม่หลุดจากตำแหน่งแม้จะตำหนิการทำหน้าที่ของบอร์ดบริหารอยู่ตลอดเวลา สำหรับอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือมากแท็กติกเชลซี ที่ในการแถลงข่าวครั้งล่าสุดก่อนเกมเอฟเอคัพนั้น เขาก็ได้ออกมาเน้นย้ำให้ทั้งโลกได้รับรู้อีกครั้งว่าผิดหวังกับทีมขนาดไหน

โดยเขาถูกถามว่าหากการไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2018-19 อาจปิดโอกาสเชลซีกับการเซ็นสัญญาคว้าตัวนักเตะชั้นนำมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หรือไม่นั้น เขาได้ชี้ให้เห็นว่าเมื่อปีที่แล้วพวกเขาก็ไม่ได้เล่นในถ้วยดังกล่าวแต่ยังคว้าแชมป์มาครองได้ ก็เพราะว่านักเตะส่วนใหญ่ยังอยู่กับทีม


 

 

"อย่าลืมว่าสองปีก่อนเชลซีจบด้วยอันดับ 10 กับผู้เล่นมากมายในฤดูกาลนี้" เขากล่าว "และพวกเขาตัดสินใจที่จะเล่นให้สโมสรนี้ต่อไป เมื่อสองปีก่อนน่ะ นักเตะจำนวนมาก พวกเขายังอยู่ที่นี่ตอนที่จบด้วยอันดับที่ 10"

"หากคุณจำได้ในฤดูกาลที่แล้ว เราได้แชมป์ และหลังจากนั้น..." คอนเต้กล่าวโดยที่ไม่พูดต่อให้จบประโยคแต่อย่างใด หลังถูกถามถึงผลกระทบที่อาจเป็นไปได้ในตลาดซื้อขายนักเตะกับการไม่ได้เล่นฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก และเมื่อถูกถามอีกครั้งนั้น เขาก็ตอบคล้าย ๆ เดิมไปว่า "ผมไม่ทราบว่ามันจะเป็นปัญหากับการดึงดูดนักเตะชั้นยอดหรือไม่"

"ผมย้ำอีกครั้งนะ ปีที่แล้วเราได้แชมป์ลีก และคุณได้เห็นตลาดซื้อขายนักเตะของเราแล้ว ผมคิดว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดหรอกว่าคุณได้อยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่ ฤดูกาลก่อนเราได้แชมป์ลีกมา"

ที่มา : Independent

ติดป้าย : antonio conte   chelsea   premier league  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด


ข่าวล่าสุด